Bông cải xào nấm tuyết

Bông Cải Xào Nấm Tuyết


Giá: 36.000 VNĐ/ 4 phần


Thanh toán an toàn với Bảo Kim !




Nguyên Liệu 
- 20g bông cải xanh
- 200 thịt nạc xay
- 50g cà-rốt
- 1 tai nấm tuyết
- 1 nhánh boa-rô
- 1 quả ớt sừng
- 1 thìa súp tương cà
- 1 thìa súp tương ớt
- 2 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa súp giấm
- 1 thìa súp đường
- 2 thìa cà-phê hạt nêm.
Thực Hiện
- Cà-rốt tỉa hoa thái lát, bông cải rửa sạch rửa thái miếng vừa ăn đem trụng với nước sôi. Nấm ngâm nở thái nhỏ.
- Làm sốt: Đun nóng dầu cho boa-rô bào mỏng vào phi thơm cho thịt xay vào rồi cho tương cà, tương ớt, ớt sừng thái nhỏ, nêm giấm, đường, hạt nêm.
_ Thưởng thức: cho sốt vào hỗn hợp rau củ và nấm.

0 nhận xét:

Món ăn được xem nhiều

Gửi ý kiến

Tên

Email *

Thông báo *

Tổng số lượt truy cập