Chân giò luộc

 Chân giò luộc

Giá 45.000/đĩa

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !




Chuẩn bị:

Thịt chân giò: 300 gr (đã rút xương, rửa sạch và lấy sợi chỉ hoặc sợi lạt bó chặt)

1 bát nước đun sôi để nguội, cho vào 1 ít đá lạnh.

Cách làm:

- Cho  nước luộc thịt vào nồi đun, căn làm sao nước luộc phải ngập miếng thịt, khi nước bắt đầu sủi bọt lăn tăn thì cho thịt chân giò vào.

- Khi cho thịt vào, cho phần có da xuống dưới, phần nạc quay lên trên.

- Thịt được bó chặt nên bên trong khó chín hơn, khi luộc, nên để lửa vừa, không để quá to.

- 20 phút sau nhắc xuống, vớt thịt ra cho ngay vào bát nước để sẵn khoảng 2 phút cho thịt được giòn và trắng.
- Để thịt nguội, thái mỏng cho lên đĩa.

0 nhận xét:

Món ăn được xem nhiều

Gửi ý kiến

Tên

Email *

Thông báo *

Tổng số lượt truy cập