Chân giò muối
Chân giò muốiGiá 50.000/đĩa

Nguyên liệu:
Thịt chân giò đã rút xương, mua về rửa sạch. Dùng lạt hoặc chỉ cuốn chặt thịt để miếng thịt chắc, "ôm" vào nhau.
Muối tinh/muối trắng hạt to, gia vị tạo vị hun khói Grill Mates - Hickory BBQ (có bán tại các siêu thị).

Cách làm:
Dùng một hộp thủy tinh hoặc nhựa to, kích thước cho lọt miếng thịt vào. Rửa sạch. Pha một lọ nước đun sôi để nguội với nửa gói muối tinh, nửa chai gia vị Hickory BBQ.
Ngâm thịt sống vào lọ hỗn hợp đó, đậy kín nắp, cất trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 24h. Có thể chèn một chiếc bát con lên trên thịt để "đè" thịt xuống cho ngập nước.
Sau 1 ngày, lấy thịt ra, cho vào nồi luộc đun sôi nhỏ lửa. Chú ý, pha một hỗn hợp nước mới (nước lọc + muối + gia vị Grill Mates) để luộc thịt.
Vặn nhỏ lửa, để thịt chín mềm và nhừ, ngấm muối và gia vị. Luộc thịt liu riu sau 1 giờ đồng hồ, vớt ra, để nguội, tiếp tục cho thịt vào một chiếc hộp sạch, cất lên ngăn đá tủ lạnh.
Nếu muốn thịt chân giò muối có màu vàng đẹp, sau khi thịt nguội, có thể cho thịt vào chảo mỡ rán vàng, rồi mới cất thịt lên ngăn đá.
Sau vài tiếng đồng hồ, đã có thịt chân giò muối để măm măm.
Thái miếng và cùng thưởng thức:
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Món ăn được xem nhiều
-
75 Thị Trâu xào cần tây Giá:75.000đ/đĩa 1. Sơ chế - Thịt trâu cắt lát mỏng ngang sớ, ướp với ½ m đường, 1m hạt nêm Ajingon,...
-
Cá chiên muối tỏi Giá 70.000/con Nguyên liệu: 1 con cá điêu hồng 6 tép tỏi 1 quả ớt Gia vị: Dầu ăn, muối, hạt n...
-
Cua biển hấp xôi Giá:250.000đ/xuất CÁCH LÀM • Cua làm sạch gỡ mai cua đập dập càng lớn, chặt bỏ đầu que nhỏ. Để ráo nước. Ướp n...
-
Cơm rang thập cẩm Giá 20.000đ/xuất Nguyên liệu: - 1 tô nhỏ cơm nguội - 2 cái xúc xích (có thể thay thế bằng lạp xưởng, giò ...
-
00 Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất khi lựa chọn phương pháp chế biến thực phẩm đó là tránh sử dụng quá nhiều dầu, mỡ. Sau đây l...
-
Ốc đá xào tía tô Giá : 150.000đ/bát nguyên liệu - 1kg ốc đá hay ốc dạ - 2 quả ớt xanh, 2 quả ớt đỏ - 1 nắm lá tía tô - ...
-
Gà xốt pate Giá : 120.000đ/đĩa Nguyên liệu: - 2 đùi gà lớn hoặc nửa con gà nhà nhỏ - 50gr patê (bạn có thể điều chỉnh thê...
-
Gà xào sả ớt Giá : 120.000đ/đĩa Nguyên Liệu: 2 miếng lườn gà nạc 2 củ sả băm nhuyển chia 2 phần 1 ít gừng băm nhuyển 1 muỗng...
Gửi ý kiến
Tổng số lượt truy cập
Đặt mua trực tuyến
Hệ thống thanh toán trực tuyến đang ngặp sự cố chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất !
Mời bạn Click vào đây để đặt mua trực tiếp các món ăn của nhà hàng.Cảm ơn bạn đã ghé thăm nhà hàng của chúng tôi !
Danh mục xem nhiều
Thư Viện Hình Ảnh

0 nhận xét: