Chân giò xào lăn

Chân giò xào lăn

Giá : 50.000/đĩa

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !



 nguyên liệu 
- 400g thịt chân giò (lấy phần bắp)
- 5 củ hành tím
- 5 củ sả
- 2 thìa canh dầu hào
- Dầu ăn
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 3
Bước 1: Sơ chế thịt:
Thịt chân giò rửa sạch, nướng qua phần bì trên lửa
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 4Đến khi bì xém lại là được.
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 5
Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu:
Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 6
Sả thái vát mỏng.
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 7
Thịt thái miếng mỏng vừa ăn.
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 8
Ướp thịt với dầu hào trong khoảng 10 phút cho ngấm.
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 9
Bước 3:
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào phi vàng rồi vớt ra để riêng.
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 10
Trút sả vào đảo sơ cho thơm...
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 11Bước 4:

Rồi cho thịt vào xào cùng. Lưu ý công đoạn này bạn để lửa thật to nhé.
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 12Đảo nhanh tay đến khi thịt chín thì tắt bếp.
Cuối tuần vào bếp làm món chân giò xào lăn 13Khi ăn bạn lấy thịt ra đĩa, thêm hành đã phi vào trộn đều.
Thịt chân giò xào lăn có thể dùng làm món nhậu hoặc để ăn với cơm. Với phần bì được nướng sơ tạo cho bì có độ giòn và thơm đã làm nên điều khác biệt cho món chân giò tưởng chừng quen thuộc lại thành lạ miệng. 

0 nhận xét:

Món ăn được xem nhiều

Gửi ý kiến

Tên

Email *

Thông báo *

Tổng số lượt truy cập