Mực nang nướng cay



Mực nang nướng cay

Giá : 150.000đ/đĩa

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !








Nguyên liệu


400gr mực nang

100gr tỏi bằm

1 muỗng café ớt bột

1 muỗng café nước mắm

Muối

Đường, vỉ nướng

Thực hiện

Mực nang mua về để nguyên con đem rửa sạch, tẩy với 1 muỗng canh gừng xắt lát, rượu cho khỏi tanh, dùng dao khía vẩy lên mặt trong của mực. Ứơp mực với 1 muỗng canh nước mắm, chút muối, đường, ớt bột, tỏi, khoảng 10 phút cho thấm.

Phết dầu ăn lên vỉ nướng và một chút dầu ăn lên 2 mặt của mực. Đặt mực vào vỉ nướng, để than đều thì nướng chín vàng. Mực chín lấy ra khỏi vỉ, xắt thành những miếng dài vừa ăn. Pha muối hột, tiêu và chanh. Khi ăn chấm mực kèm muối tiêu chanh.

0 nhận xét:

Món ăn được xem nhiều

Gửi ý kiến

Tên

Email *

Thông báo *

Tổng số lượt truy cập