Gà hầm cam vàng

Gà hầm cam vàng

Giá : 70.000/đĩa

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !




Nguyên liệu:
  • 1 con gà.
  • 4 trái cam vàng.
  • 1/2 thìa súp hành tím băm.
  • 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 3 thìa súp dầu ăn Neptune, 1 ít lá bạc hà
Thực hiện:
  1. Gà làm rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi, rửa lại nước lạnh, để ráo, chặt miếng, ướp với hạt nêm, tiêu, muối, để 10 phút cho thấm
  2. Cam vàng gọt bỏ vỏ vàng, dùng 2 quả vắt lấy nước, 2 quả còn lại tách lấy nguyên tép cam
  3. Phi thơm hành tím, cho gà vào xào săn, chế nước cam và nước lạnh vào cho ngập hết gà, hầm mềm, cho cam tách múi vào, nêm muối, đường cho vừa ăn
  4. Múc ra tô, rắc lá bạc hà lên, dùng nóng, kèm với bún rất ngon
Mách nhỏ:Có thể cho vào 2 thìa súp rượu trắng khi xào sẽ giúp gà không còn nặng mùi và thít gà sẽ có mùi thơm hơn. Có thể thay cam vàng bằng cam sành cũng ngon.

0 nhận xét:

Món ăn được xem nhiều

Gửi ý kiến

Tên

Email *

Thông báo *

Tổng số lượt truy cập