Gà hầm kiểu Ý

Gà hầm kiểu Ý 

Giá : 120.000/đĩa

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !





Nguyên liệu: (4 người)

4 tbsp dầu olive
4 lát thịt muối, cắt nhỏ (bacon hoặc pancetta)
khoảng 1.2 kg đùi/ ức gà
2 tép tỏi, băm nhuyễn
2 củ hành tây, cắt thô vừa ăn.
500 g cà chua, lột vỏ, cắt thô như hành tây
220 g nấm, cắt lát dày khoảng 2~3 mm
1 nhánh hương thảo (rosemary)
1 lá thơm (bay leaf)
2/3 cup rượu nho trắng
1 1/4 cups nước dùng gà
muối, tiêu

Cách làm:

Pollo alla cacciatora
1) Nồi dầu nóng, cho thịt muối vào xào cho đến khi vàng nâu. Chuyển thịt muối ra đĩa.
2) Cho gà vào nồi, chiên vàng đều các mặt, cho thêm dầu nếu cần. Chuyển thịt gà ra đĩa.
3) Cùng 1 nồi, cho vào tỏi, hành tây, cà chua, nấm. Để lửa vừa, xào khoảng 5 phút. Cho thịt muối, thịt gà trở lại nồi. Cho vào rau thơm, nước dùng gà, rượu nho trắng. Hầm liu riu khoảng 1 tiếng cho đến khi thịt mềm và nước trong nồi cạn. Nêm muối tiêu vừa ăn.

0 nhận xét:

Món ăn được xem nhiều

Gửi ý kiến

Tên

Email *

Thông báo *

Tổng số lượt truy cập