Gà xào măng chua

Gà xào măng chua

Giá :70.000/đĩa

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !







Nguyên liệu:
Gà 500 gram;
Măng chua 200 gram;
Dừa tươi 1 trái;
Tỏi,
Nước mắm,
Tương ớt.
Hình ảnh
Thực hiện:
- Gà rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Ướp với: 1 ít nước mắm, hạt nêm, tương ớt, 1 ít dầu ăn, 1 ít đường, tỏi băm, tiêu. Để gà thấm trong 10p.
- Măng tước nhỏ theo chiều dọc, ngâm rửa nhiều lần qua nước sạch cho bớt chua và hăng. Vớt lên để ráo.
- Bắc chảo nóng, thêm vào 1 muỗng canh dầu và 5 muỗng và phê đường, thắng đến khi có màu cánh gián.
- Cho gà vào xào nhanh tay cho gà áo vào màu vàng của đường thắng và săn lại.
- Khi gà đã săn lại, châm nước dừa, nước ướp gà và măng chua vào. Nêm lại với : 1 ít nước mắm, đường, tiêu, hạt nêm.
- Hạ nhỏ lửa, tiếp tục riu đến khi nước gà sệt lại và thấm đều vào gà. Tắt bếp, múc gà ra dĩa dùng nóng với cơm.
- See more at: http://anhduonghalong.vn/vi/component/content/article/15694-ga-xao-mng-chua-mon-ngon-danh-cho-ngay-83.html#sthash.Vaa5i6lZ.dpuf

0 nhận xét:

Món ăn được xem nhiều

Gửi ý kiến

Tên

Email *

Thông báo *

Tổng số lượt truy cập