Thị Trâu xào cần tây

75
Thị Trâu xào cần tây

Giá:75.000đ/đĩa

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !





1. Sơ chế
- Thịt trâu cắt lát mỏng ngang sớ, ướp với ½ m đường, 1m hạt nêm Ajingon, 2/3m tiêu, 1m hành băm, 1m tỏi băm, 1m nước tương LISA và 2/3m bột năng, để thấm.
- Rau cần nước làm sạch, ngâm nước vo gạo 1 lúc, rửa sạch, cắt khúc dài 4cm, để riêng cọng và lá.
- Hành tây cắt múi cau.
2. Cách làm
- Phi thơm hành, tỏi, cho cọng cần vào xào khoảng 1 phút rồi cho lá cần vào, nêm ¼ m muối và ½ m hạt nêm Ajingon, trút ra dĩa.
- Phi thơm tỏi, xào thịt bò với lửa to đến khi thịt vừa săn và chín tái thì cho hành tây vào, trộn nhanh rồi tắt lửa.
3. Cách dùng

- Múc thịt trâu ra dĩa rau cần đã xào, rắc tiêu và ớt cắt sợi lên trên. Ăn nóng với cơm.

0 nhận xét:

Món ăn được xem nhiều

Gửi ý kiến

Tên

Email *

Thông báo *

Tổng số lượt truy cập